DỰ ÁN
 • CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY NGÀY 20/05/2019

  Dự án Kiến Hưng Luxury có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận Hà Đông, nằm ngay trên các trục đường giao thông huyết mạch: đường Xa La - Nguyễn Xiển, đường Quang Trung - Nguyễn Trãi, kết nối với đường vành đai 3 để vào trung tâm thành phố... Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một tâm điểm phía Tây Hà Nội trong tương lai.

 • RA MẮT PHÒNG GIỚI THIỆU DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

  Một trong những hạng mục quan trọng của Kiến Hưng Luxury – Văn phòng giới thiệu dự án đã chính thức được ra mắt tại khu C – Khu đô thị mới Kiến Hưng vào ngày 26/11/2018

 • VÌ SAO KIẾN HƯNG LUXURY LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  Là dự án nổi bật nhất khu vực Hà Đông, Kiến Hưng Luxurycủa chủ đầu tư Kiến Hưng JSCđược các chuyên gia đánh giá là dự án đánglựa chọnnhất trong thời điểm hiện tại. Để lý giải về nhận định này, hãy cùng khám phá những ưu điểm của dự án Kiến Hưng Luxury trong bài viết dưới dây!

 • KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN I DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

  KIẾN HƯNG LUXURY – Dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kiến Hưng JSC nằm trong quần thể Khu Đô Thị Mới Kiến Hưng bao gồm 3 phân khu với các sản phẩm bất động sản cao cấp, hứa hẹn tạo nên một quần thể đẳng cấp bậc nhất.  

 • KIẾN HƯNG LUXURY – NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG TINH HOA

  Được đầu tư và phát triển bởi Kiến Hưng JSC, Kiến Hưng Luxury là dự án đang góp phần làm nên sự sôi động của thị trường bất dộng sản phía Tây thủ đô Hà Nội, và là cái tên nổi bật nhất tại khu vực trung tâm Hà Đông.Ngay tư khi chưa ra mắt, Kiến Hưng Luxury đã nhanh chóng được đông đảo khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Tính đến thời điểm này, hàng trăm khách hàng đang quan tâm đến dự án và muốn nắm bắt cơ hội đầu tư. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của dự án?

 • NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM TRÊN CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ OXH3 – DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HƯNG THỊNH

  Hơn 6 tháng khởi công, công trình tòa nhà OXH 3- dự án khu nhà ở Hưng Thịnh đang dần thành hình trong bầu không khí làm việc tất bật vội vã của đội ngũ thi công  khi ngày Tết cận kề. Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại công trường

Back   1 | 2 | 3   

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: 40 Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 043.3120.029 - Fax: 043.3120.030
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT